สบายกระเป๋าสุดๆกับ แบบบ้านหรู พร้อมราคาที่เกินคุ้ม ที่ออกแบบตกแต่งมาให้หรูหราเพื่อตอบสนองความต้องการหรือตอบโจทย์ปัญหาของไลฟ์สไตล์ชีวิตให้หรูหราและเรียบง่ายแต่เหมาะสมและคุ้มค่าคุ้มราคาสุดกับบ้านหรูที่มีคุณภาพมาตรฐาน มาเปลี่ยนแปลงการออกแบบตกแต่งบ้านด้วยราคาประหยัดแต่ดูไฮโซและมีมูลค่ากันนะคะ เสริมราศีบ้านให้หรูหราด้วยการออกแบบจัดตกแต่งได้หลักหลายสไตล์แต่ให้คงความทันสมัยที่ใหม่

แบบบ้านหรู พร้อมราคามีมาให้เลือกมากหลักหลายรูปแบบที่สามารถเลือกสรรได้ว่าต้องการบ้านแบบไหนหรูหรายังไง และเป็นที่เข้าใจอยู่แล้วว่าบ้านยิ่งหรูราคาก็ยิ่งแพงและหากหลังใหญ่อีกก็จะแพงเข้าไปเข้าอีก ก่อนการตัดสินใจในการเลือกเป็นเจ้าของบ้านก็ต้องคำนวณในเรื่องของงบประมาณการซื้อบ้าน และงบประมาณในการจัดตกแต่งบ้านด้วย เพราะควรคำนึงถึงความเหมาะสมในการอยู่อาศัย จึงจำเป็นต้องดูแบบบ้านและแบบการจัดตกแต่งบ้าน

ให้ความโล่งและผ่อนคลายแบบสบายๆ ด้วยหน้าต่างในบ้านและห้องนอนได้โดยการเลือกแบบกระจกใสที่สูงจากพื้นขึ้นไปเหนือศีรษะเหมือนกับประตูบ้านหรืออาจเป็นแบบสูงถึงเพดาลและกว้างที่สามารถให้ความรู้สึกโล่งและไม่อึดอัด ควรเสริมความอบอุ่นและความเป็นส่วนตัวด้วยผ้าม่านเก๋ๆแต่เรียบหรูแบบสองชั้นที่จะสามารถให้ความเป็นส่วนตัวหรือปิดม่านบางๆเพื่อลดแสงที่ส่องเข้ามามากจนเกินไป  เมื่อมีบานหน้าต่างที่กว้างแล้วก็ควรเลือกสีของผนังห้องเป็นโทนสีเข้มและสีหม่น ที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับแบบบ้านหรู พร้อมราคาโดดเด่นขึ้นมาเหนือระดับ นอกจากนี้โทนสีเหล่านี้ก็ยังเข้าได้ดีกับการแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ที่กำลังมาแรงอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นโมเดิร์น หรูหรา มินิมอล และวินเทจค่ะ

ท็อปเคาน์เตอร์ครัวหรืองานบิวท์อินต่างๆรวมทั้งเฟอร์นิเจอร์โต๊ะ เกาอี้  และโซฟา ควรหันมาเลือกแบบผสมผสานด้วยไม้เพื่อให้ความหรูหราที่ อ่อนโยน และนุ่มลึกในแบบที่เป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังเหมาะสมกับราคาที่นับว่าเกินคุ้มจริงๆ นอกจากนี้การเลือกสีของของเฟอร์นิเจอร์ก็ความเป็นสีที่ไม่แสบตา ควรเป็นโทนสีที่ใกล้เคียงกับสีของผนังบ้านหรือผนังห้องที่เราจะจัดวางเฟอร์นิเจอร์นั้นเพื่อให้เกิดความหรูหราที่ทันสมัย และควรจัดวางให้ได้สัดส่วนอย่างลงตัว

แบบบ้านหรู พร้อมราคาให้ได้เลือกตามงบประมาณและความต้องการในแบบที่ตรงตามใจทั้งความสวยสง่างามและความหรูหราในแบบที่ใช่สำหรับผู้อยู่อาศัยและยังเป็นการจัดตกแต่งบ้านที่ผสมผสานความหรูหราไว้ได้ทุกรูปแบบตั้งสไตล์โมเดิร์น หรูหรา มินิมอล ตลอดจนสไตล์วินเทจที่จะคุณได้รู้สึกถึงรสชาติชีวิตที่ครบรสครบทุกไลฟ์สไตล์ชีวิต และสามารถตอบสนองความต้องการด้านความสุขความสะดวกสบายได้อย่างสมบูรณ์แบบ