ติดปีกความหรูหราและสูดอากาศสดชื่นแบบธรรมชาติได้แล้วไม่ต้องไปไกลถึงรีสอร์ททุกคืนแต่ก็เปรียบเหมือนพักอยู่ในรีสอร์ทหรูหราที่เป็นวิมานในฝันของหลายๆคน การออกแบบตกแต่งคอนโดหรูสไตล์รีสอร์ทจัดว่าเป็นความแปลกใหม่ที่จะค่อยพาให้คุณได้ค้นพบความเป็นสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ เงียบสงบ และสะดวกสบาย พร้อมกับความผ่อนคลายที่แฝงไปด้วยความอบอุ่นและคุ้มค่า พร้อมให้ทุกๆวันกลายเป็นวันสบายๆไปด้วยรสชาติของความสุนทรีย์และผ่อนคลาย

นิยามใหม่ของชีวิตที่เน้นการออกแบบตกแต่งบริเวณรอบๆให้โอบรอบไปด้วยธรรมชาติร่มรื่นสไตล์บาหลีที่ผสมผสานความทันสมัยให้สร้างบรรยากาศเสมือนกับรีสอร์ทที่ไม่เคยตกยุคสมัย ด้วยปลูกต้นไม้นาๆพรรณและการจัดสวนย่อมที่ผสมผสานกับบ่อเลี้ยงปลาที่ช่วยเสริมความมีชีวิตชีวาให้กับคอนโดหรูสไตล์รีสอร์ทที่จะตอบสนองทุกความต้องการให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของชีวิตในแบบที่คุณเป็น พร้อมให้ได้สัมผัสรสหอมละมุนของธรรมชาติ และตกแต่งมุมเก๋ๆที่ล้อมไปด้วยต้นไม้และมีน้ำตกเล็กๆให้ได้ยินเสียงของน้ำกระทบหินที่ช่วยดึงเสียงแห่งความเป็นธรรมชาติให้กับคอนโดหรู พร้อมชุดโต๊ะเฟอร์นิเจอร์ที่พร้อมให้บริการคุณได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

เติมสีเขียวในบริเวณคอนโดเช่นห้องฟิตเนสให้ตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียวเล็กๆหรือจัดสวนเล็กๆภายในห้องฟิตเนสที่ประกอบไปด้วยต้นไม้และบ่อน้ำที่ร่มรื่น รวมถึงระเบียงคอนโดด้วยค่ะที่จะจัดตกแต่งให้เป็นธรรมชาติด้วยต้นไม้เล็กๆสีเขียวที่ชวนให้พักผ่อนสายตาได้อย่างสบาย และเสริมไอเดียการจัดตกแต่งภายในห้องน้ำแบบเดิมๆด้วยต้นไม้ประดับ หรือการจัดสวนถาดเล็กๆในมุมห้องน้ำสไตล์บาหลี ให้ชีวิตใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้นและให้ความรู้ถึงความนิ่มนวลอย่างมีชีวิตชีวา

บิวท์อินห้องชุดด้วยไม้สีธรรมชาติให้คงความเป็นน่าอยู่และนิ่มนวล การเลือกวัสดุของประดับตกแต่งต่างๆเป็นแนวบาหลีที่ไม่ตกยุคตกสมัย พร้อมกับแต่ออกแบบการบิวท์อิน และการจัดตกแต่งที่ให้ความหรูหราทันสมัยด้วยเทคนิคต่างๆในแบบสไตล์รีสอร์ท ให้คอนโดสวยๆของคุณกลายเป็นคอนโดหรูสไตล์รีสอร์ท ที่จะพาให้หลงใหลกับความเป็นธรรมชาติที่ร่มรื่นและแฝงไปด้วยความสงบความเป็นส่วนตัว

เนรมิตชีวิตให้สุขใจและเรียบง่ายสะดวกสบายพร้อมกับเติมวิมานในฝันที่สร้างความอบอุ่นและความรู้สึกสดชื่นถึงกลิ่นไอธรรมชาติของการออกแบบจัดตกแต่งในสไตล์รีสอร์ทที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ชีวิตทุกรูปแบบไม่ว่าจะวัยรุ่นผู้สูงอายุหรือเด็กเล็กตาม อีกทั้งคอนโดหรูสไตล์รีสอร์ทก็ยังออกแบบมาให้ผู้อาศัยและคนพิเศษได้มีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมต่างๆอีกด้วยค่ะ