บ้านภูริปุรี เลียบทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์

ถ้าพูดถึงทาวน์โฮมหรู 3 ชั้น แน่นอนว่าต้องเต็มไปด้วย ความสมบูรณ์แบบที่ครบครันจริงๆทั้งบรรยากาศภายในโครงการออกแบบเพื่อรองรับการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง พร้อมถนนหลักภายในโครงการ การจัดวางผังโครงการ ออกแบบพิเศษให้บ้านส่วนใหญ่หันหน้าทิศเหนือและทิศใต้ เพื่อให้เปิดรับลมธรรมชาติได้อย่างทั่วถึง รองรับทุกไลฟ์สไตล์ด้วยคลับเฮาส์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและยังสามารถให้ประโยชน์อื่นๆให้อีกค่ะ ลองมาดูกันนะคะว่าความสมบูรณ์ครบถ้วนของทาวน์โฮมจะสามารถตอบโจทย์ให้คุณได้มากแค่ไหน

ทาวน์โฮมหรู 3 ชั้นเน้นการออกแบบที่ไลฟ์สไตล์ครบอยู่ในที่เดียว และให้ความเป็นส่วนตัวให้กับชีวิตที่ต้องการความสงบและส่วนตัวด้วยค่ะ เริ่มตั้งแต่ส่วนหน้าบ้านมีที่จอดรถ อันนี้ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ใช้สอยของแต่ละโครงการ ถ้าเป็นขนาดเล็กก็จะจอดรถได้ 1 คัน แต่ถ้าใหญ่ขึ้นมาหน่อย ก็จะจอดได้ 2 คันชั้นแรกส่วนใหญ่แล้วจะมีพื้นที่ใช้สอยจำพวก ห้องรับแขก ห้องครัว มีห้องน้ำ 1ห้อง ส่วนชั้น 2-3 จะเป็นห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน และห้องพระ ซึ่งเป็นพื้นที่ชั้นที่ 2 และ 3 จะมีความส่วนตัวให้ของสมาชิกในครอบครัว พื้นที่ใช้สอยเหล่านี้เทียบกับบ้านเดี่ยวหลังหนึ่งได้เลยทีเดียว สีและการออกแบบสถาปัตยกรรมของทาวน์โฮมหรู 3 ชั้นส่วนมากเป็นโทนเรียบๆสบายๆเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งล้วนแล้วแต่ออกแนวเรียบหรูแบบทันสมัย

ยกระดับทาวน์โฮมหรู 3 ชั้น ให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นด้วยการจัดตกแต่งภายในแบบผสมผสานได้ด้วยหลักหลายสไตล์ให้ครบถ้วนสมบูรณ์แบบได้ดั่งใจผู้อาศัยทุกสไตล์แบบผสมกับความหรูหราทันสมัยที่ให้ความรู้สึกถึงความแปลกใหม่เสมอไม่ตกยุคตกสมัย อีกทั้งการจัดตกแต่งยังคงคำนึงถึงพื้นที่ใช้สอยและประโยชน์การใช้งานของสิ่งนั้นๆด้วย

ทาวน์โฮมหรู 3 ชั้น มีประโยชน์มากกว่าการอยู่อาศัยเพียงอย่างเดียว หากที่ตั้งอยู่ใจกลางทำเลที่เหมาะสมและดีก็ยังสามารถทำหารายได้ทาวน์โฮมหรู 3 ชั้นโดยการเปิดทำเป็นธุรกิจต่างๆได้เช่นกัน เนื่องจากลักษณะของ ทาวน์โฮมหรู 3 ชั้น จะจัดว่าคล้ายกับอาคารพาณิชย์ที่เป็นคูหาต่อกันหลายคูหามีหลายชั้นและมีพื้นว่างสำหรับทำกิจกรรมอื่นๆได้ ที่จะให้ชีวิตคุณหรูหราและให้ความคุ้มค่าคุ้มราคาให้กับการเลือกเป็นเจ้าของทาวน์โฮม

ใช้ชีวิตให้ไหลไปตามอารมณ์ที่อิ่มเอมใจ และเต็มไปด้วยความสุขใจกับทาวน์โฮมสวยๆที่สามารถให้ได้ทั้งความสะดวกและการพักผ่อนที่อบอุ่นที่สามารถตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความหรูหรา ลองชวนกันมาพักอาศัยทาวน์โฮมหรู 3 ชั้นกันนะคะแล้วจะรู้ถึงรสชาติชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นค่ะ