http://www.therossphilly.com/

ในปัจจุบันพื้นที่ในใจกลางเมืองมีค่อนข้างจำกัดด้วยจำนวนประชากรที่มีมากขึ้นอย่างแออัด บวกกับราคาที่ดินที่สูงมากๆในการจับจองดังนั้นในก่อการสร้างบ้านหรือที่อยู่อาศัยจึงจำเป็นต้องสร้างออกมาให้ประหยัดเนื้อที่มากที่สุด ที่อยู่อาศัยที่ออกมาจะอยู่ในรูปของทาวน์โฮม ซึ่งเป็นลักษณะเป็นตึกชั้นขึ้นไปไม่มีบริเวณโดยรอบเหมือนพวกบ้านเดี่ยวที่จะมีบริเวณรอบบ้านสำหรับจัดสวนมากมาย จะมีเพียงที่จอดรถด้านหน้า และมีต้นไม้ภายรอบนอกเท่านั้น

ที่อยู่อาศัยสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายบนพื้นที่จำกัดนั้นคือการจะมีทาวน์โฮมหรู สักหลังไว้พักอาศัยแต่ภายในนั้นครบครัน บางโครงการออกแบบครบพร้อมอยู่มีการตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์ครบ เข้าอยู่ได้เลยแต่ราคาก็จะแพงขึ้นไปอีก กับอีกทางเลือกสำหรับคนประหยัดอาจจะซื้อแบบสร้างเสร็จภายนอกเสร็จ แต่เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เองก็จะเป็นอีกราคาหนึ่งที่ถูกลงมาแล้วแต่ผู้ซื้อเลือกสรรตามกำลังทรัพย์ที่มี

ทาวน์โฮมหรู ตอบโจทย์เพื่อเติมเต็มการใช้ชีวิตอย่างมีระดับ ทาวน์โฮมที่มีคุณภาพที่มีนวัตกรรมการดีไซน์ที่ทันสมัย ฟังก์ชั่นครบ ในสังคมมีระดับแห่งใหม่ หลายๆโครงการที่สรรค์สร้างทาวน์โฮมหรูมานั้นสานความฝันของวิถีชีวิตเมืองที่อบอุ่น สัมผัสความมีชีวิตชีวาของ ที่ทุกรายละเอียดถูกออกแบบเพื่อการใช้ชีวิตที่พรั่งพร้อมกับความสุขที่จะอยู่กับคุณในทุกวันของการใช้ชีวิต

วิถีชิวิตของคนที่อยู่อาศัยในทาวน์โฮมเป็นครอบครัวไม่ใหญ่มาก ส่วนใหญ่ก็จะเป็นครอบครัวเล็กๆพ่อแม่ลูกอยู่กันด้วยความอบอุ่นภายในครอบครัว โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่แพ้บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ๆ ทาวน์โฮมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับคนยุคใหม่ที่ต้องการความเรียบหรู ที่ลงตัวทาวน์โฮมหรู มีหลากหลายสไตล์ของการออกแบบให้เลือก แต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะออกสไตล์โมเดินทันสมัย

ภายในตัวโครงการทาวน์โฮมหรู มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น คลับเฮาส์ พร้อมสระว่ายน้ำและฟิตเนส และบริเวณพักผ่อน สวนสาธารณะ และ Access Card เข้า – ออกโครงการ พร้อมป้อมยามรักษาความปลอดภัย  กล้องวงจรปิดทางเข้าออกโครงการ ระบบสายไฟฟ้าปักเสาพาดสาย ตามแบบมาตรฐานการไฟฟ้านครหลวง ระบบน้ำประปา ตามมาตรฐานการประปานครหลวง เป็นต้น นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งคราวๆที่เป็นมาตรฐานให้กับทาวน์โฮมสุดหรู

อีกสิ่งหนึ่งที่มีไม่แพ้บ้านเดี่ยวคือสิ่งแวดล้อมโดยรอบธรรมชาติโดยรอบก็มีการจัดตกแต่งที่สวยงามมองออกมาจากภายในจะเห็นธรรมชาติที่สวยงาม รู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น เพราะถ้าขาดธรรมชาติดูแล้วจะเป็นทาวน์โฮมหรูที่ไม่ค่อยสมบูรณ์แบบสักเท่าไร